ร้านเจดีย์ คอมพิวเตอร์ ได้เป็นสมาชิก Advice VIP

จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

ร้านเจดีย์ คอมพิวเตอร์ ได้เป็นสมาชิก Advice VIP ในการจำหน่ายสินค้าไอที

ทางร้านเจดีย์ คอมพิวเตอร์ ได้เป็นสมาชิก Advice VIP ในการจำหน่ายสินค้าไอทีจากบริษัทในเครือ Advice ท่านลูกค้าของทางร้านเจดีย์ คอมพิวเตอร์ สามารถดูรายการสินค้าคุณสมบัติและรายละเอียดของสินค้าต่างๆได้จากเว็บไซต์ http://www.advice.co.th/

ลูกค้าสามารถติดต่อมายังทางเรา สำหรับท่านลูกค้าที่ต้องการคำปรึกษา คำแนะนำเกี่ยวกันการเลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เช่น การเลือกใช้ CPU, การเลือกซื้อ Mainboard, Hard-disk กับความจุของ HDD. การแบ่ง Partition ให้เหมาะสมการสำรองข้อมูล, การเลือก RAM ให้เหมาะสมกับการใช้งาน, การ์ดจอ (VGA Card)สำหรับทำงานทั่วไปหรือสำหรับเล่นเกมเบื้องต้น เกมที่กราฟิกหนักๆเกม 3D, การเลือกซื้อ Mouse สำหรับเล่นเกม, การเลือกซื้อ Keyboard ว่าชอบแบบปุ่มนุ่มหรือแบบแข็งแรง, การเลือกซื้อจอ LCD จอ LED กับขนาดที่เหมาะสมกับงานที่ใช้, Power Supply ให้พอกับการจ่ายไฟสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดในเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นต้น

ทั้งนี้ทางร้านเจดีย์ คอมพิวเตอร์ ตระหนักดีกว่า ลูกค้าต้องการใช้คอมพิวเตอร์ที่ท่านกำลังจัดซื้อ จัดหามาใช้งานให้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ให้คุ้มกับเม็ดเงินที่ทางท่านลูกค้าได้เสียไปครับ เพราะฉะนั้นเราจึงคิดเสมอว่า “การเลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์แต่ละชิ้นนั้น เป็นคอมพิวเตอร์ของเราด้วย” การเลือกซื้ออุปกรณ์แต่ละชิ้นนั้น เราคิดเสมอเหมือนว่า เป็นคอมพิวเตอร์ ของตัวเราเอง เราจึงเลือก อย่างละเอียดและรอบครอบ เหมือนเงินที่ท่านจ่ายไปเป็นเงินของเราเองด้วย

ปล. ลูกค้าคือผู้มีพระคุณกับเราเสมอ

โทร 083 804-6268

Line ID: jdcomclick

Category: ทั่วไป Posted on by