รับติดตั้งกล้องวงจรปิด

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTVเนื่องจากในปัจจุบัน อาจมีมิจฉาชีพ ลักขโมย ซึ่งอาจจะเข้ามาลักขโมยเอาทรัพย์สินต่างๆ ภายในบ้าน เคหะสถานได้ อีกทั้งอาญากรรมต่างๆ เราจำเป็นต้องดูแลและป้องกันทรัพย์สินที่มีค่าของเรา การติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV สามารถช่วยลดโอกาสในการลักทรัพย์ต่างๆ ได้ เพราะว่าเมื่อมิจฉาชีพเห็นว่าบ้านหรือเคหะสถาน บริษัท ที่อยู่ของท่านได้ติดตั้ง กล้องวงจรปิด cctv เอาไว้ มิจฉาชีพเหล่านั้นก็จะเกรงกลัวความผิดเพราะเราสามารถ นำภาพเหตุการณ์ การกระทำการลักทรัพย์นั้นไปแจ้งความดำเนินคดีกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ร้านเจดีย์คอมพิวเตอร์ ได้คัดเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ของ กล้อง CCTV  ที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่านลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกล่องบันทึกภาพ DVR ที่มีการบันทึกภาพด้วยความคมชัดระบบ HD (D1) ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่บันทึกที่คมชัดสูง แต่ใช้เนื้อที่ในการจัดเก็บต่ำ จะทำให้สามารถบันทึกภาพได้มาก ทำให้สามารถดูภาพย้อนหลังที่บันทึกไว้ได้เพิ่มขึ้น ใช้ Hard disk คุณภาพสูง ทนความร้อน รับประกันยาวนาน คุ้มค่าต่อเงินที่ลูกค้าได้ลงทุนไป

นอกจากนั้น ร้านเจดีย์คอมพิวเตอร์ ยังให้คำแนะนำที่ดี สำหรับการเลือกจุดติดตั้งที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ภาพที่ครบทุกมุม คลอบคุมพื้นที่ที่ลูกค้าต้องการ การดูทิศทางของแสงสว่างให้เหมาะสม ทำให้ได้ภาพที่คมชัดมากขึ้น ไม่มืด หรือสว่างจนเกินไป ด้วยประสพการณ์การติดตั้งของเราที่ท่านมั่นใจได้

ความสามารถที่สำคัญและจำเป็นสำหรับ กล้องวงจรปิด CCTV ที่ร้านเจดีย์คอมพิวเตอร์เลือกใช้ สามารถดูภาพผ่านอินเตอร์เน็ทแบบ Online Real time ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ ท่านสามารถดูภาพกลับมายังกล้องวงจรปิดมาที่บ้าน ที่ทำงาน ที่ท่านติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ได้ เพียงท่านเชื่อมต่อเข้ากลับระบบอินเตอร์เน็ท สามารถดูผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ (PC) คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค (Notebook) ผ่านมือถือ Smart Phone, Tablet ทั้งระบบปฏิบัติการ Android, iOS Apple และ Windows Mobile เป็นต้น

ดูตัวอย่างผลงานการติดตั้งได้ที่ http://www.facebook.com/cctvsalaya